Sách lược đầu tư của Warren Buffett PDF – EBOOK

sach-luoc-dau-tu-cua-Warren-Buffett

Sach-luoc-dau-tu-cua-Warren-Buffett-pdf-ebook-tai-mien-phiSách lược đầu tư của Warren Buffett – PDF

Sách lược đầu tư của Warren Buffett” tổng kết lại một cách sinh động bí quyết đầu tư của huyền thoại cổ phiếu Warren Buffett”

Năm xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – thông tin

Tác giả: Lý Thành Tư, Hạ Dịch Ân

DOWNLOAD PDF


 

>> Hướng dẫn đầu tư forex hiệu quả

Nếu bạn là một fan trung thành của nhà đầu tư đại tài Warren Buffett, nếu bạn muốn làm giàu từ việc đầu tư chứng khoán thì đây chính là cuốn sách mà bạn không nên bỏ lỡ. Cuốn sách là một kho tàng tri thức được tổng hợp và sàng lọc kỹ lưỡng về Warren Buffett cũng như cách mà ông gây dựng được sự nghiệp vĩ đại của mình. 

Thông qua Sách lược đầu tư của Warren Buffett, bạn sẽ biết được những nguyên lý cơ bản trong việc đầu tư chứng khoán. Điều mà bất cứ một nhà đầu tư trẻ nào cũng nên nắm vững khi bước chân vào thị trường tài chính. Tiếp đến, bạn sẽ được biết những phương thức và chiến lược mà W.Buffett đã sử dụng để từng bước có được sự nghiệp và danh tiếng trong giới đầu tư như ngày hôm nay.

Giới thiệu sách

Được biết đến là một trong những nhà đầu tư thành công nhất thế giới, là cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway và là một trong những người giàu nhất thế giới, Warren Buffett không nghi ngờ gì, chính là một hình tượng, một tấm gương mà các nhà đầu tư nên học hỏi. Nổi tiếng với những triết lý đầu tư, những chiến lược táo bạo, những quyết định mạnh mẽ, Warren Buffett đã để lại muôn vàn bài học kinh doanh quý báu cho các nhà đầu tư thuộc nhiều thế hệ. 

Những bài học ấy vẫn còn ứng dụng được cho nền kinh tế và tình hình đầu tư tài chính hiện tại. Cũng chính vì vậy mà cuốn sách này đã ra đời, nhằm chia sẻ, truyền đạt niềm tin, giá trị, quan điểm của ông cũng như những chiến lược, hành động mà ông đã thực hiện để đạt được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay.

“Sách lược đầu tư của Warren Buffett” được viết rất tinh gọn, đơn giản, dễ hiểu với nhiều hình ảnh minh họa sinh động. Những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào lĩnh vực đầu tư cũng có thể đọc hiểu và nắm được những điều tinh túy nhất của cuốn sách cũng như những gì mà chúng muốn truyền tải – Những điều bạn cần biết xoay quanh việc Warren Buffett đã đầu tư chứng khoán và trở nên nổi tiếng như thế nào.

Sau khi đọc “Sách lược đầu tư của Warren Buffett”, bạn sẽ có được những bài học như sau:

  • Những tinh túy trong tư tưởng của Buffett
  • Các chiến lược đầu tư tài chính của ông
  • Sách lược thực hiện 
  • Cách Buffett phân tích Báo cáo tài chính 
  • Những dự án đầu tư kinh điển làm nên tên tuổi của Buffett

Đây là cuốn sách vô cùng lý tưởng, dành cho những ai mới bắt đầu tham gia và tìm hiểu thị trường chứng khoán. Cuốn sách giúp cho người đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích, hỗ trợ việc tham khảo có tính chọn lọc tốt hơn. Đồng thời “Sách lược đầu tư của Warren Buffett” cũng giúp người đọc có cách tư duy, suy nghĩ, quan điểm tích cực và đúng đắn hơn về việc đầu tư tài chính, để từ đó không bị cám dỗ bởi lợi ích trước mắt, không bị nản lòng khi gặp thất bại hoặc khó khăn. 


Tham khảo thêm

Đừng quên chia sẻ bài viết này bạn nhé
fb-share-icon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial