Điểm Bùng Phát PDF – Ebook tải miễn phí

diem-bung-phat-pdf

diem-bung-phat-pdfĐiểm Bùng Phát PDF

“Điểm bùng phát” xem xét lý do tại sao một số thứ hoặc một ý tưởng nhất định có thể trở nên phổ biến. Mỗi một sự lan truyền có một vài đặc điểm chung đủ để khởi động sự gia tăng đáng kể về khối lượng.

“Điểm bùng phát” lần đầu tiên được xuất bản vào năm 2000, và nó đã được đón nhận rất nồng nhiệt. Hơn 1,5 triệu bản đã được bán vào năm 2006, sáu năm sau khi xuất bản.

Tác giả: Malcolm Gladwell

DOWNLOAD PDF


Giới thiệu sơ lược về nội dung sách “Điểm bùng phát”

Cuốn sách bàn về việc: Tại sao một số ý tưởng lại lan truyền nhanh chóng giữa mọi người trong khi những ý tưởng khác thì lại không? Các yếu tố ảnh hưởng đến sự lây lan là gì?

Trong cuốn sách này, Gladwell đưa ra một khái niệm thú vị rằng những thay đổi lớn xảy ra khi mọi thứ đạt đến “điểm bùng phát“.  Tác giả cố gắng chỉ ra cách nó ảnh hưởng đến những điều bình dị hơn như: việc bán giày Hush Puppies, dịch bệnh hoặc mùa tội phạm tại New York,…

“Điểm bùng phát” cho chúng ta thấy những điều nhỏ nhặt có thể tạo nên sự khác biệt lớn như thế nào. Trong cuốn sách này, bạn sẽ nhận được vô số ví dụ. Thông qua đó tác giả chỉ ra ý nghĩa của việc đạt đến điểm tới hạn. Nếu chúng ta cố gắng bán một ý tưởng hoặc sản phẩm, chúng ta chắc chắn sẽ cần sự giúp đỡ người nghe, khách hàng, nhân viên. Chúng ta cố gắng thay đổi họ ở một số khía cạnh nhỏ nhưng mang tính quan trọng, để thuyết phục họ. Khi thời điểm đến, “lượng” đủ thì sẽ tạo ra điểm bùng phát và muc tiêu sẽ đạt được. Và đó có thể là sự chấp nhận một ý tưởng, sự thay đổi trong thái độ hoặc việc tăng doanh số bán hàng.

Để đạt được sự thay đổi, tác giả sử dụng ba quy luật của sự lan truyền: quy luật số ít, yếu tố kết dính và sức mạnh của bối cảnh.

Thông qua cuốn “Điểm bùng phát,” Malcolm cũng cung cấp các nền tảng xây dựng cho các nhà kinh doanh muốn làm cho sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng của họ trở nên có tính lan truyền hơn. Chìa khóa là tìm ra điểm đến của ý tưởng và thực hiện nó một cách nhất quán.


Tham khảo thêm

Đừng quên chia sẻ bài viết này bạn nhé
fb-share-icon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial