Đầu tư vào vàng PDF – Ebook

dau-tu-vao-vang-pdf-ebook

Sach-dau-tu-vao-vang-pdf-ebookEbook Đầu tư vào vàng PDF

“Đầu tư vào Vàng là khoản đầu tư tuyệt đối an toàn thiết yếu cho mỗi danh mục đầu tư”.

Xuất bản: 2013

Lĩnh vực: Kinh Tế  – Quản Lý

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Tác giả: Jonathan Spall 

  • Giám đốc bộ phận hàng hóa ở Barclays Capital.
  • Một nhà đầu tư vàng, tư vấn kinh doanh hàng hóa, tác giả.

DOWNLOAD PDF


Cuốn sách Đầu Tư Vào Vàng với vô vàn hướng dẫn chi tiết sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện về vàng, từ hầm mỏ cho đến thị trường. Jonathan Spall, một chiến binh kỳ cựu với 25 năm kinh nghiệm dày dặn trên thị trường kim loại, sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết để biến vàng trở thành một phần lợi nhuận trong chiến lược đầu tư của mình.

Lời giới thiệu 

Vàng là một thứ tài sản được xem như chiếc “két sắt an toàn”. Nó thực sự có thể tăng giá trị trong thời kỳ thị trường chứng khoán trượt dốc và thời kỳ suy thoái. Nhưng liệu bạn còn biết điều gì khác về loại hàng hóa này? Bạn có đang đầu tư vàng đúng cách và triệt để không? Bạn có biết cách áp dụng nó vào chiến lược đầu tư tổng thể của mình không?

Thông qua cuốn Đầu tư vào Vàng, Jonathan Spall còn bác bỏ những lầm tưởng còn tồn tại về vàng. Tuy luận thuyết của Spall không hoàn toàn đưa bạn tham quan đầy đủ vai trò của vàng trong suốt lịch sử nhân loại, nhưng nó sẽ đưa bạn đến các hầm mỏ và vượt qua ngọn lửa của người luyện vàng để tìm về bản chất thật sự của loại mặt hàng này.

Nội dung chính của sách Đầu tư vào vàng PDF

Cuốn sách Đầu tư vào vàng sẽ cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn sâu sắc về cách kim loại quý này được khai thác, tinh chế, giao dịch và định giá, cùng với cái nhìn sâu sắc có giá trị về vị trí độc tôn của vàng trên thị trường. Thông qua cuốn sách này, tác giả muốn đề cập đến một số chủ đề như:

Quy trình kinh doanh vàng đơn giản và phức tạp.

Các ngân hàng trung ương đóng vai trò quan trọng như thế nào trên thị trường vàng.

Các quỹ đầu tư – hối đoái vàng (ETF).

Cách giao dịch vàng giao ngay.

Tại sao các công ty khai thác vàng luôn có nghiệp vụ bảo đảm đầy truyền thống và tại sao họ không còn làm như vậy nữa.

Chiến lược đầu tư vào thị trường bán lẻ.

Trong Đầu tư vào vàng, Spall cung cấp một bảng chú giải thuật ngữ mở rộng mà bạn sẽ cần biết. Và ông đã lật tẩy nhiều huyền thoại khác nhau trên thị trường này, bao gồm cả kế hoạch được cho là của Fed để giữ giá vàng ở mức thấp một cách giả tạo trong những năm 1990.

Những tác động của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, đồng đô la suy yếu, khủng hoảng tín dụng và việc tạo ra các quỹ khổng lồ gần đây đều ảnh hưởng đến thị trường vàng. Kết hợp chúng lại với nhau và chúng sẽ tạo ra lợi nhuận tiềm năng mà các nhà đầu tư vào vàng chưa từng dám mơ tới.

Vàng, không nghi ngờ gì, là một thị trường chứa đầy sự bất ngờ. Khi bạn học cách điều hướng nó, cơ hội nhận về được những kết quả và phần thưởng tuyệt vời sẽ trở nên rõ ràng và dễ nắm bắt hơn bao giờ hết.


Tham khảo thêm:

Đừng quên chia sẻ bài viết này bạn nhé
fb-share-icon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial