Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF

donald-trump-chien-luoc-dau-tu-bat-dong-san-pdf

donald-trump-chien-luoc-dau-tu-bat-dong-san-pdfDonald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF

Cuốn sách Donald Trump Chiến lược đầu tư bất động sản được viết bởi một trong những cố vấn thân cận nhất của Trump.

Xuất bản: 2015

Lĩnh vực: Kinh Tế  – Quản Lý

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động.

Tác giả: George H.Ross

  • Sinh ngày 6 tháng 1, 1928 tại Hoa Kỳ
  • Cựu phó chủ tịch điều hành và cố vấn cao cấp của Tổ chức Trump.
  • Được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong hai cố vấn của Donald Trump trong chương trình truyền hình thực tế NBC The Apprentice.

DOWNLOAD PDF


Cuốn sách Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF không chỉ dành cho những người đầu tư chuyên nghiệp. Mà ngay cả những người mới bắt đầu, cũng nên sở hữu nó.

Trong hơn 25 năm, tác giả George Ross là một trong những cố vấn chính của Donald Trump. Và có liên quan mật thiết đến nhiều giao dịch bất động sản lớn nhất của Trump.

Nội dung chiến lược đầu tư bất động sản của Donald Trump

Chúng ta sẽ cùng George Ross điểm qua nhiều cuộc đàm phán của Donald Trump cùng các chiến lược mà ông đã áp dụng để đầu tư vào thị trường bất động sản. Bạn sẽ tìm hiểu cách Trump xác định các tài sản tiềm năng và cách ông đàm phán và tiếp thị các giao dịch lớn của mình.

Một vài nguyên tắc đàm phán của Donald Trump

Bất kỳ cuộc đàm phán nào cũng cần phải lập kế hoạch chi tiết. Donald Trump chuẩn bị rất kĩ bản kế hoạch của mình trước khi trình bày. Ông thường đặt ra hết thảy những câu hỏi mà người khác có thể hỏi mình về sản phẩm sắp tới trong cuộc đàm phán. Một kế hoạch chuyên nghiệp. có chiến lược rõ ràng cho thấy trách nhiệm của bạn đối với công việc bạn đang và sẽ thực hiện.

Trong cuộc đàm phán điều tiên quyết là làm sao tránh bị chi phối bởi cảm xúc. Đối với bất kỳ thông tin nào mà bạn tiếp nhận được về dự án mà mình đang xem xét đầu tư, hãy khoan tin ngay mà phải đào bới, lục lọi sự thật đằng sau dự án đó. Thông tin mà bạn tiếp nhận phải đảm bảo sự minh bạch chứ không phải những mẫu quảng cáo thổi phồng trên báo đài vì rất có thể bạn sẽ sập bẫy của những người môi giới.

Chiến lược khôn ngoan đôi khi không phải là kết thúc đàm phán một cách nhanh chóng. Khi kí kết hợp đồng quá nhanh sẽ tạo lo lắng cho một trong hai bên tham gia, và những nguy cơ thiếu sót điều khoản là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với những nhà thương thuyết tài ba, việc chốt nhanh hợp đồng nhiều lúc lại mang đến “kết quả đáng lẽ sẽ không xảy ra nếu bên kia có thêm thời gian xem xét”. Nếu như bạn không phải là bậc thầy trong lĩnh vực đàm phán, chiến lược khôn ngoan là nên đàm phán từ từ.

5 đức tính của Donald Trump

Bên cạnh các chiến lược đầu tư bất động sản của Donald Trump, George còn liệt kê 5 đức tính mà theo ông đã biến Donald Trump trở thành tỷ phú:

  • Muốn thúc đẩy người khác làm việc, hãy thật tâm.
  • Tạo mối quan hệ tốt với những người tham gia giao dịch.
  • Tự quảng cáo sản phẩm một cách khôn ngoan.
  • Sự chu đáo đến từng chi tiết.
  • Sự kiên trì.

Tham khảo thêm:

Đừng quên chia sẻ bài viết này bạn nhé
fb-share-icon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial